Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Xu hướng thiệp»5 màu sắc thiệp cưới "hot" nhất trong năm nay

5 màu sắc thiệp cưới "hot" nhất trong năm nay

02/12/2019

Màu sắc thiệp cưới xu hướng của mùa này là: màu bạc hà, đào, chanh, màu be và màu xanh biếc. Làm sao để kết hợp chúng, màu nào hợp với bạn nhất, làm sao phối phụ kiện phù hợp? Cùng xem qua bài viết này nhé !

5 màu sắc thiệp cưới "hot" nhất trong năm nay

Mint – Xanh bạc hà

Một trong những màu hot mùa này có thể suy nghĩ lựa họn cho màu sắc thiệp cưới là mint – xanh bạc hà. Đây là màu ấm áp, nhẹ nhàng kết hợp hoàn hảo với đám cưới màu trắng truyền thống.

Xanh bạc hà là màu tinh tế, không quá nổi bật. Nó đặc biệt hợp với những cô gái có làn da nhạt, sáng và mắt xám, xanh dương và xanh lá. Bạn không thể lạm dụng màu xanh bạc hà, vì nó không sáng, không nổi bật, nên nó sẽ không gây ấn tượng mạnh.

Bạn có thể chọn nguyên tông xanh bạc hà – ví dụ như váy cưới xanh bạc hà hoặc thêm phụ kiện màu bạc hà. Trong cả hai trường hợp trông sẽ rất dịu dàng, là điều mà cặp đôi mới cưới thường muốn tạo ra.

Peach – Màu đào

Không quá sống động mặc dù là màu sáng – màu đào, sự lựa chọn màu sắc thiệp cưới được nhiều người yêu thích. Màu này rất đẹp và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của những ai tóc vàng với làn da sáng và da nâu sẫm.

Màu này cũng như màu bạc hà không quá nổi bật. Vì vậy, có thể dùng nó làm màu sắc chính của lễ cưới, hoặc dùng cho các phụ kiện, ví dụ, trang phục, trang trí, bó hoa cưới, khăn ăn và khăn trải bàn.

Ultramarine – Màu xanh biếc

Xanh biển sáng – xanh biếc, phù hợp với mọi đám cưới, màu sắc thiệp cưới đáng suy ngẫm. Đặc biệt nó làm nổi bật cho các cô gái và chàng trai có nước da ngăm và olive cho dù màu tóc của họ là màu gì.

Xanh biếc là màu mạnh, tốt hơn nên dùng làm màu bổ sung. Chắc hẳn không phải cô gái bình thường nào cũng can đảm mặc một bộ váy cưới toàn màu xanh, trong khi chú rể thoải mái chọn áo khoác xanh. Cô dâu ngoài nơ xanh trang trí trên váy cưới hay bó hoa xanh thì có thể chọn một đôi bông tay sapphire hoàn toàn phù hợp với sự trầm lắng trong buổi lễ và sẽ rất thanh lịch.

Beige – Màu be

Các sắc thái màu be đã trở thành màu đám cưới cổ điển, nhưng vẫn không lỗi thời cho sự lựa chọn màu sắc thiệp cưới. Những cô gái thông thường không chỉ thích váy cưới màu trắng mà còn màu sâm-panh. Màu be không sáng, nó cần phối hợp với màu tươi mới hay vài điểm nhấn để tránh trông tẻ nhạt. Màu bổ sung cho màu be có thể là trắng, đất son, màu hoa cà, hoa vân anh, thậm chí màu xanh lá cây và chim hoàng yến.

Lemon – Màu vàng chanh

Vàng chanh là màu sáng và đồng thời là màu sắc nhẹ vô cùng phù hợp với đám cưới của cặp đôi vui vẻ. Nó khiến cô dâu phong cách hơn khi kết hợp với màu trắng – nếu cô dâu không ngại thoát khỏi truyền thống, còn sự kết hợp tao nhã dành cho chú rể có thể đi cùng với xám thậm chí là nâu, màu đất son kết hợp với màu vàng chanh.

Màu sắc thiệp cưới vàng chanh là một trong những lựa chọn thích hợp.

Nguồn: peonies.vn

công ty tnhh tm dv istar