Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Các thông tin quan trọng cần có trên thiệp cưới

Các thông tin quan trọng cần có trên thiệp cưới

10/06/2019

Chuẩn bị cưới các cặp đôi luôn bận bụi mọi quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại từ mọi thứ. Và thiệp cưới cũng chính là một trong các khâu chuẩn bị không thể thiếu.

Các cặp đôi luôn bận bịu mọi quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại từ mọi thứ. Và thiệp cưới cũng chính là một trong các khâu chuẩn bị không thể thiếu. Đây được xem là lời đại diện lời mời hai bên gia đình và chủ nhân bữa tiệc gửi đến bạn bè, người thân.

Vì thế, các thông tin in trên thiệp cưới khá là quan trọng nên bạn cần lưu ý đến các thông tin ấy. Vậy những thông tin nào là cần thiết in trên thiệp cưới, cùng tham khảo qua bài viết này.

Các loại thông tin trên thiệp cưới

Với những thông tin quan trọng trên thiệp cưới, giúp khách mời có thể nhận biết rằng mình nhận thiệp từ người nào và ai là chủ nhân của bữa tiệc.

Còn lại là những thông tin về thời gian tổ chức lễ cưới, thời gian đón dâu, tổ chức bên nhà trai hay nhà gái. Với thông tin này giúp khách mời biết được thời gian bữa lê để điều chỉnh thời gian đến dự cho đúng giờ.

Lưu ý các thông tin trên thiệp cưới

Địa điểm tổ chức tại nhà hay nhà hàng nên có địa chỉ và sơ đồ hướng hẫn cụ thể cho khách mời dễ dàng đi đến bữa tiệc.

Ngoài ra, còn có các yêu cầu trong tiệc cưới nếu có bạn đề nghị để buổi tiệc diễn ra đúng với ý định của mình.

Trên thiệp cưới mời có thông tin người được mời và thời gian địa điểm tổ chức tiệc mời. Đây chính là những thông tin quan trọng trên thiệp cưới cần thiết phải có và đặc biệt là chính xác 100% để người được mời đến dự đúng ngày, giờ và địa điểm.

công ty tnhh tm dv istar