Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Mẫu thiệp đẹp»Lạ mắt với những mẫu thiệp cưới mô phỏng đầy sáng tạo

Lạ mắt với những mẫu thiệp cưới mô phỏng đầy sáng tạo

11/05/2019

Tấm thiệp mô phỏng hẳn một sân vận động, thiệp cưới hình cái thớt... khiến nhiều khách mời không khỏi ngạc nhiên.

Những mẫu thiệp cưới mô phỏng đầy sáng tạo

1. Thiệp cưới mô phỏng sân vận động

Năm 2014, cựu cầu thủ Park Ji Sung đã 'bê' nguyên một sân vận động Old Trafford thu nhỏ vào thiệp cưới. Hình ảnh của sân được thiết kế theo phong cách 3D với khán đài là dòng chữ ghi tên của cô dâu, chú rể. Bên dưới là dòng chữ 'đám cưới của những giấc mơ' - thể hiện tình yêu của Park Ji Sung với đội bóng Manchester United.

2. Thiệp cưới giống tấm vé xem phim

Thiết kế thiệp giống y một cuống vé phim khiến nhiều khách mời lầm tưởng được cô dâu, chú rể tặng... vé xem phim thật. Mọi thông tin chi tiết về đám cưới đều được ghi trên vé mời.

3. Thiệp cưới là... bao bì gói chocolate

Tên của uyên ương được in trên bao bì kèm các thông tin cơ bản về ngày, giờ, địa điểm tiệc cưới. Đây vừa là thông báo hỷ và là quà tặng mà uyên ương gửi đến khách mời.

4. Thiệp cưới cần dùng đến kính 3D để xem

Tấm thiệp tưởng chừng nguệch ngoạc ẩn chứa đầy đủ thông tin về đám cưới nếu bạn nhìn nó qua kính 3D. Đây là một ý tưởng độc đáo dành cho uyên ương vốn là 'mọt phim'.

5. Thiệp cưới bóng bay

Tấm thiệp đòi hỏi khách mời thổi căng quả bóng để biết thông tin đám cưới. Đây không chỉ là lời thông báo mà còn là món quà ý nghĩa cho khách mời, đặc biệt là các khách mời nhí.

6. Thiệp cưới là bánh gậy

Món bánh khoái khẩu của nhiều người được uyên ương chọn để thông báo tin hỷ. Ở trong tiếng Anh, bánh gậy có chữ 'stick' - ngụ ý về sự gắn bó.

7. Thiệp cưới hình cái thớt

Vì có sở thích nấu nướng nên uyên ương đã chọn thớt làm thiệp mời cưới. Uyên ương gửi đến khách mời 'công thức' của tình yêu kèm các thông tin đám cưới. Tấm thiệp độc đáo này khiến hàng trăm vị khách không khỏi ngưỡng mộ trước độ 'chịu chơi' và sáng tạo của cặp vợ chồng.

công ty tnhh tm dv istar