Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Xu hướng thiệp»Những lưu ý khi in thiệp cưới cho cặp đôi bên đạo

Những lưu ý khi in thiệp cưới cho cặp đôi bên đạo

11/02/2019

Thiệp cưới đạo Thiên Chúa có thể sử dụng tất cả các mẫu thiệp cưới như bình thường chỉ khác nhau cách trình bày in ấn trong thiệp.

Thiệp cưới công giáo cần có nội dung gì ? Thiệp cưới công giáo in như thế nào ? Ở đâu in thiệp cưới công giáo ?

Đó là những câu hỏi nhiều cô dâu - chú rể thắc mắc. Chọn được thiệp cưới ưng ý đã khó huống hồ còn tuân thủ những yêu cầu khắt khe của nghi thức đạo lại còn khó hơn.

Trước hết Thiệp cưới đạo Thiên Chúa hay đạo Phật đều có điểm chung là thiệp cưới. Thiệp cưới đạo Thiên Chúa có thể sử dụng tất cả các mẫu thiệp cưới như bình thường chỉ khác nhau cách trình bày in ấn trong thiệp.

Thiệp cưới Thiên Chúa Giáo
Thiệp cưới Thiên Chúa Giáo

Thiệp cưới Thiên Chúa Giáo khi cả hai bên đều có đạo

Thiệp cưới đối với bất kỳ đạo giáo nào cũng mang ý nghĩa thông báo tin mừng tới bạn bè người thân của mình.Trước hết thiệp cần ghi chính xác tên bao gồm cả phần tên thánh của ba mẹ hai bên, cô dâu chú rể.

Thứ 2 thông báo phần thánh lễ hôn phối được cử hành tại thánh đường. Ở nước ngoài hoặc nhiều địa phương các CD-CR muốn mời bạn bè người thân đến tham dự thánh lễ phải in thêm một tờ thiệp mời tới dự lễ nhỏ.

Ngoài ra, khi cả hai bên đều có đạo phải in thêm câu Chúa như: Sự gì thiên Chúa kết hợp loài người không được phép phân ly hoặc nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu chúng con hôm nay và mãi mãi.

Thiệp cưới Thiên Chúa Giáo
Thiệp cưới Thiên Chúa Giáo

Cô dâu hoặc chú rể không theo đạo và không tổ chức lễ ở nhà thờ thì thiệp mời sẽ ghi như thế nào?

Điều quan trọng nhất vẫn là ghi chính xác thông tin, vẫn ghi đầy đủ tên thánh và các thông tin như bình thường. Phần thông tin thiệp báo vẫn in ngày giờ làm lễ tại tư gia.

Thiệp mời đơn thuần chỉ là thông báo ngày giờ và địa điểm đãi tiệc nên sẽ in như thông thường.

Thiệp cưới theo đạo Thiên Chúa không yêu cầu nhiều về màu sắc tuy nhiên màu đỏ, trắng vẫn được ưa chuộng nhất.

Thiệp cưới Thiên Chúa Giáo
Thiệp cưới Thiên Chúa Giáo
công ty tnhh tm dv istar