Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Xu hướng thiệp»Sáng tạo thiệp cưới theo đạo Công Giáo

Sáng tạo thiệp cưới theo đạo Công Giáo

26/01/2019

Dù bạn theo đạo Thiên Chúa hay Phật Giáo thì tấm thiệp cưới vẫn là "phụ kiện quan trọng" cần có khi đám cưới được diễn ra. Bài viết này mang tới cho bạn những thông tin và ý tưởng thiết kế thiệp cưới công giáo.

Dù bạn theo đạo Thiên Chúa hay Phật Giáo thì tấm thiệp cưới vẫn là "phụ kiện quan trọng" cần có khi đám cưới được diễn ra. Tuy nhiên, thiệp cưới của đạo Thiên Chúa sẽ khác tí xíu về cách bố trí và hiển thị thông tin của cô dâu, chú rể và các vị phụ huynh. Vậy nếu bạn theo đạo thì thiệp cưới sẽ trông như thế nào? Bài viết này mang tới thông tin và ý tưởng thiết kế thiệp cưới công giáo.

Đặc điểm nổi bật của thiệp cưới công giáo

Thông thường thiệp cưới của những cặp đôi theo Thiên Chúa thì luôn có màu sắc chủ đạo là trắng, tím, thi thoảng có màu hồng nhưng rất hiếm. Cái khó của thiệp cưới công giáo là làm sao thiệp vừa đẹp, vừa thể hiện phong cách của cô dâu chú rể; vừa đáp ứng được những yêu cầu và nghi thức đạo

Một đặc điểm dễ nhận thấy ở thiệp cưới này là không thể thiếu dấu hiệu như cây thính giá, hình ảnh nhà thờ, thánh đường, ngọn nến,… Bên cạnh đó, không thể thiếu những câu chúa như: Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu của chúng con hôm nay và mãi mãi; Sự gì Thiên Chúa kết hợp loài người không được phép phân ly;…

Ngoài những thông tin thiết yếu phải có như thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ ở nhà hàng; thì với cô dâu chú rể làm lễ thành hôn trong nhà thờ sẽ có thêm địa điểm và thời gian tổ chức ở đây. Dĩ nhiên, tên thánh của cô dâu chú rể cũng khá quan trọng.

Một vài mẫu thiệp cưới công giáo đẹp

Khác với ngày trước, thiệp cưới công giáo phải thể hiện sự tôn nghiêm, phải màu trắng chủ đạo. Nhưng ngày này, thiệp cưới công giáo được thiết kế mới mẻ hơn những vẫn giữ nguyên giá trị của đạo. Những ý tưởng dưới đây sẽ chứng tỏ điều đó:

thiệp cưới công giáo
thiệp cưới công giáo

Đây là một trong những mẫu thiệp truyền thống nhất, với tông trắng đỏ là chủ đạo. Những nội dung hiển thị đơn giản nhưng thể hiện được sự tôn sùng và lễ nghi đạo Thiên Chúa.

thiệp cưới công giáo
thiệp cưới công giáo

Nếu mặt trong vẫn giữ màu sắc trắng làm trọng tâm và cách thể hiện thông tin đủ và đúng của công giáo. Thì bao thư ở ngoài được sáng tạo mới mẻ và ấn tượng hơn.

thiệp cưới công giáo
thiệp cưới công giáo

Ý tưởng thiệp cưới công giáo theo phong cách chipi này quả thật độc đáo đúng không nào.

In thiệp cưới công giáo đẹp giá tốt ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm và đồng hành cùng hạnh phúc của nhiều cặp đôi, mauthiepcuoi.net đã lên ý tưởng và thiết kế những mẫu thiệp công giáo vô cùng độc đáo. Những thiệp cưới được cắt lazer hoặc in ấn sắc nét sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bài viết sẽ cùng bạn thiết kế những tấm thiệp cưới công giáo vừa đúng nghi thức vừa thể hiện cá tính cặp đôi.

công ty tnhh tm dv istar