Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Xu hướng thiệp»Ý nghĩa và sự độc lạ với mẫu thiệp cưới kiểu vé máy bay

Ý nghĩa và sự độc lạ với mẫu thiệp cưới kiểu vé máy bay

08/04/2019

Mẫu thiệp cưới kiểu vé máy bay không những độc, lạ mà còn hàm chứa ý nghĩa sâu xa về chuyến bay hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ

Nếu một đám cưới là một hình ảnh tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, thì tấm thiệp cưới chính là công cụ để thông báo niềm hạnh phúc ấy đến mọi người. Vì vậy, hình ảnh tấm thiệp cưới kiểu vé máy bay như một lời nhắn nhủ về chuyến bay hạnh phúc của hai nhân vật chính trong tiệc cưới.

Ý nghĩa của tấm thiệp cưới kiểu vé máy bay

Máy bay vốn dĩ là một phương tiện vận chuyển được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Một chuyến bay thành công đó là khi đưa được hành khách, hàng hóa đến được đích cuối cùng. Chính vì vậy mà hình tượng chiếc máy bay như một lời nhắn nhủ “hãy đưa hạnh phúc của chúng tôi đi đến cuối con đường”. Và đó cũng chình là ý nghĩa của tấm thiệc in hình mô phỏng chiếc vé máy bay.

Ngoài ra, chiếc vé máy bay này còn mang một ý nghĩa khác, đó là sự phiêu lưu, sự trải nghiệm, là mơ tưởng về một cuộc sống mới mẻ, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đó là một quãng trời rộng lớn mà hai bạn trẻ sẽ được tự do cùng nhau bay nhảy, cùng nhau đi qua bao thăng trầm, cùng chinh phục những đích đến mới lạ.

Có thể thấy một tấm thiệp cưới kiểu vé máy bay mang trong mình rất nhiều niềm tin, hy vọng cũng như lời ước của cặp đôi mới cưới.

Ý nghĩa và sự độc lạ với mẫu thiệp cưới kiểu vé máy bay
Ý nghĩa và sự độc lạ với mẫu thiệp cưới kiểu vé máy bay

Sự đặc biệt ở tấm thiệp cưới in hình chiếc vé máy bay

Đã in hình chiếc vé máy bay, tại sao không “ngụy trang” thông tin thiệp cưới ngay bên trong chiếc vé nhỉ? Và đây chính là điểm cực kỳ sáng tạo đối với loại thiệp cưới này. Điển hình như:

  • Tên của cô dâu chú rể sẽ mô phỏng tên của hãng máy bay của hai người, ngầm khẳng định đây là chuyến bay hạnh phúc của hai anh chị mà thôi.
  • Logo của hãng máy bay thay bằng logo ký hiệu tên hoặc hình chụp chung của đôi vợ chồng, thêm lần nữa khẳng định hạnh phúc hiện có của họ.
  • Tên khách hàng ghi ở vị trí họ và tên hành khách, và mỗi hành khách chính là một nhân chứng cho cuộc hôn nhân tuyệt vời của cặp đôi vợ chồng son.
  • Thời gian lễ cưới ghi ở mục “chuyến bay khởi hành lúc…” hay “chuyến bay cất cánh lúc…”, còn thời gian và địa điểm mời dự tiệc sẽ ghi ở phần “đến … vào lúc…”
  • Và để thêm phần hấp dẫn, có thể “nâng cấp” hạng vé của khách hàng lên thành “vé hạng thương gia”, để thể hiện sự trân trọng của gia chủ đối với khách dự tiệc.

Tùy theo khả năng sáng tạo của bạn và designer mà bạn có thể thoải mái sáng tạo mẫu thiệp cưới độc đáo cho riêng mình với muôn hình vạn trạng. Và biết đâu, chuyến bay của hai bạn sẽ đi một quãng đường rất xa thì sao?

Câu chuyện trái chiều từ tấm thiệp cưới kiểu vé máy bay

Có thể nói tấm thiệp cưới với mô phỏng chiếc vé máy bay không những đẹp, độc đáo và lạ mắt, mà còn để lại dấu ấn đặc biệt cho cuộc hôn nhân của bạn. Tuy nhiên, đằng sau nó cũng tồn tại đôi chút vấn đề phiền toái khiến nhiều người ngại không dám sử dụng tấm thiệp này.

Lấy trường hợp người bạn mời là người lớn tuổi, người yêu thích đám cưới truyền thống, hay là người chưa từng đi máy bay và không hiểu thông điệp kèm theo nó, thì tấm thiệp sẽ gây khó chịu cho những khách mời này.

Xét về ý nghĩa của tấm thiệp, nếu xem hôn nhân như một hành trình, thì sẽ có hành trình ngắn, lại có hành trình dài, sẽ chẳng ai muốn cuộc hôn nhân của mình xui xẻo chỉ đi được một đoạn đường ngắn cả, phải không nào?

Chính vì vậy mà thiệp cưới kiểu vé máy bay này tuy rất bắt mắt và giàu ý nghĩa, nhưng nhiều người vẫn lựa chọn các mẫu thiệp cưới truyền thống để được an toàn. Còn bạn, bạn có thích một tấm thiệp cưới kiểu vé máy bay này không?

công ty tnhh tm dv istar