Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Mẫu thiệp đẹp»Ý nghĩa đẹp của tấm thiệp cưới hình vuông

Ý nghĩa đẹp của tấm thiệp cưới hình vuông

28/01/2019

Trong tình yêu và hôn nhân, hình vuông thể hiện sự tin tưởng, yêu thương của người mình yêu đối với mình. Nên vì thế, những mẫu thiệp cưới vuông luôn là xu hướng mà các bạn trẻ thời nay rất ưa chuộng và yêu thích

Ý nghĩa của hình vuông

Hình vuông là 1 trong những hình hài được sử dụng nhiều nhất và rộng rãi nhất trên toàn thế giới trong ngôn ngữ các biểu tượng.  

thiệp cưới hình vuông
thiệp cưới hình vuông

Hình vuông bị dập khuôn vào 4 góc của nó. Nó biểu trưng cho sự chắc chắn, hoặc cho khoảnh khắc được tách rời vì vậy hình vuông chỉ ý niệm về sự hoài niệm ngưng trệ.

Ở Việt Nam chúng ta hay các nước phương Đông, hình vuông cũng tượng trưng cho đất, cho sự hoàn hảo. Chẳng thế mà bánh chưng có hình vuông và người ta vẫn hay có những lời chúc "mẹ tròn con vuông".

Trong tình yêu và hôn nhân, hình vuông thể hiện sự tin tưởng, yêu thương của người mình yêu đối với mình. Nên vì thế, những mẫu thiệp cưới vuông luôn là xu hướng mà các bạn trẻ thời nay rất ưa chuộng và yêu thích, thể hiện sự trẻ trung lãng mạn và độc đáo của họ và còn là sự kính trọng đối với người khách của mình nữa.với họa tiết được phối màu nhẹ nhàng của hoa lavender, hoa đào, hoa huệ được thiết kế bởi các chuyên gia về thiết kế thiệp cưới sẽ luôn cho bạn những mẫu thiệp cưới vuông đẹp mắt luôn thu hút và và để lại ấn tượng cho khách mời của bạn.

Mẫu thiệp cưới hình vuông

thiệp cưới hình vuông
thiệp cưới hình vuông
thiệp cưới hình vuông
thiệp cưới hình vuông
công ty tnhh tm dv istar