Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Xu hướng thiệp»Phá cách với mẫu thiệp cưới cắt laser

Phá cách với mẫu thiệp cưới cắt laser

01/04/2019

Thiệp cưới cắt laser hiện đại vừa xuất hiện đã chiếm ngay cảm tình của các đôi uyên ương bởi nét đẹp tinh xảo khó cưỡng.

Ngày cưới là ngày vui, ngày quan trọng cả đời chỉ có một lần nên khi gửi thiệp mời ai cũng muốn để lại ấn tượng đẹp nhất. Chắc rằng thiệp cắt laser là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu phải tỉ mỉ, chỉn chu lại phải độc đáo thể hiện được cá tính riêng.

Thiệp cưới cắt laser từ truyền thống đến hiện đại

Vài nét về thiệp cưới cắt laser

Thiệp cưới cắt laser là loại thiệp mời sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại trên nền giấy cao cấp để tạo ra những sản phẩm đẹp, sang trọng. Bạn sẽ luôn bị các hình khối và họa tiết phức tạp được cắt chính xác đến từng milimet. Thiệp laser vô cùng bắt mắt và nổi trội giữa hàng loạt thiệp cưới in họa tiết, dập chìm hay nổi thông thường.

Thiệp cưới cắt laser
Thiệp cưới cắt laser

Thiệp cắt laser phải dùng giấy mỹ thuật cao cấp, dày dặn để đảm bảo đường cắt đẹp, tinh tế, không bị tưa giấy. Cũng như nhiều kiểu thiệp mời đám cưới khác, thiệp laser thường chuộng màu đỏ – trắng ngà truyền thống hoặc phối hợp giữa các tông màu pastel nhẹ nhàng để làm nổi bật vẻ trang nhã.

Điều quan trọng biến tấm thiệp laser trở nên đặc biệt là khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn họa tiết cắt laser theo ý muốn. Bạn có thể chọn từ các mẫu sẵn có hoặc tự thiết kế và yêu cầu làm thành thiệp. Tuy nhiên, mẫu càng phức tạp thì chi phí càng đắt đỏ, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Thiệp cưới cắt laser
Thiệp cưới cắt laser

Thiệp cưới cắt laser phá cách

Mặc dù sang trọng, đẹp mắt nhưng thiệp giấy cắt laser cũng dần trở thành lựa chọn bình thường. Nếu lúc mới xuất hiện, một tấm thiệp đẹp, phức tạp có giá lên đến vài chục nghìn đồng thì nay mức giá đã giảm gần nửa. Để sở hữu tấm thiệp đạt chuẩn đẹp-độc-lạ, bạn có thể thử thay đổi chất liệu.

Thiệp cưới cắt laser
Thiệp cưới cắt laser

Thay vì giấy, bạn có thể khắc họa tiết lên gỗ, thiệp cưới acrylic hoặc kim loại. Lúc này kỹ thuật laser hiện đại sẽ giúp thiệp mời trở nên đặc biệt, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời.

Hơn nữa, một tấm thiệp cưới cắt laser được thiết kế tinh xảo không chỉ là thiệp mời mà còn có thể dùng làm món đồ trang trí nhỏ. Thiệp mời đắt đỏ nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền quà cảm ơn cho khách mời.

công ty tnhh tm dv istar