Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Ý tưởng cưới»Sáng tạo với tấm thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Sáng tạo với tấm thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

14/02/2019

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể luôn lấy lòng được rất nhiều cặp đôi. Không có gì khó hiểu bởi mẫu thiệp này vừa độc đáo, khác biệt vừa tạo ra những điểm nhấn nổi bật thể hiện cá tính riêng cho đôi bạn trẻ.

Trong những năm gần đây, thiệp cưới in hình cô dâu chú rể lấy lòng được rất nhiều cặp đôi. Không có gì khó hiểu bởi mẫu thiệp này vừa độc đáo, khác biệt vừa tạo ra những điểm nhấn nổi bật thể hiện cá tính riêng cho đôi bạn trẻ.

Mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể cũng rất đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho cô dâu chú rể. Ngoài những mẫu thiệp độc đáo được thiết kế sẵn, dâu rể còn có thể lựa chọn thiết kế riêng các mẫu thiệp theo phong cách và thẩm mỹ riêng của mình.

Những mẫu thiệp cưới truyền thống với các gam màu đặc trưng như đỏ, tím, be, hồng vẫn là một trong những lựa chọn của nhiều cô dâu chú rể hiện đại bởi sự phổ biến cũng như mức giá hợp lý. Tuy nhiên, những năm gần đây xu hướng in thiệp độc đáo để mang đến những dấu ấn riêng cho cô dâu chú rể đang rất được ưa chuộng.

thiệp cưới in hình
thiệp cưới in hình

Muôn kiểu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Thiệp cưới in ảnh cô dâu chú rể là xu hướng của các nước phương Tây. Với các loại chất liệu từ giấy bìa với độ dài vừa phải, các gam màu trẻ trung, nhẹ nhàng như be, hồng, xanh, tím nhạt…

Điểm nhấn của tấm thiệp chính là phần hình ảnh cô dâu chú rể và một số họa tiết hài hòa, mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp. Một số mẫu thiệp cưới được lựa chọn nhiều bởi các cặp đôi phải kể đến:

Thiệp cưới monophoto

Với sự kết hợp giữa hình ảnh và tối giản thông tin lên thiệp cưới. Phần thiệp chỉ bao gồm 2 mặt, 1 mặt ảnh và 1 mặt chữ. Bạn có thể lựa chọn dạng thiệp gấp hoặc dạng thiệp 2 mặt tùy theo nhu cầu của mình. Kết hợp với phần dây nơ vintage cho thiệp cưới monophoto sẽ tạo nên nét hiện đại, mộc mạc, nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng.

Thiệp cưới  monophoto
Thiệp cưới monophoto

Thiệp cưới phong bì

Thiệp cưới phong bì gồm 2 phần: Phần phong bì và phần ruột giống như những lá thư gửi gắm đến bạn bè, người thân đến tham gia lễ cưới của cô dâu chú rể. Với những gam màu nhẹ nhàng, cùng bức ảnh cưới nổi bật nhất của bạn sẽ là điểm nhấn cho chiếc thiệp mời. Khi được nhận chiếc thiệp, chắc chắn ai cũng phải thốt lên rằng nó rất khác biệt và thể hiện chính cá tính của bạn.

Thiệp cưới phong bì
Thiệp cưới phong bì

Bạn có thể lựa chọn thiết kế thiệp cưới với một tấm hình hoặc nhiều, miễn sao chúng được thiết kế mộc cách hài hòa nhất, không gây rối về nội dung cũng như việc không biến tấm thiệp mời cưới của bạn trở thành một cuốn album mini.

Loại giấy lựa chọn in thiệp cũng sẽ là loại giấy vừa phải, không quá cứng để tránh làm gẫy và xoăn mép… Các chi tiết trang trí trên thiệp cũng không nên quá cầu kỳ để khách mời có thể chú tâm nhất vào phần ảnh cô dâu chú rể.

công ty tnhh tm dv istar