Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Mẫu thiệp đẹp»Thiệp cưới mang phong cách từ Korea

Thiệp cưới mang phong cách từ Korea

02/04/2019

Các mẫu thiệp cưới Hàn Quốc ngày càng được cô dâu chú rể lẫn khách mời yêu thích nhờ vẻ đẹp hiện đại và mang tính lãng mạn

Chuẩn bị thiệp cưới không hề đơn giản. Bạn phải thật cẩn thận từ khâu chọn thiệp theo phong cách nào, chất liệu ra sao đến ghi thiệp cưới để cho tấm thiệp cưới thêm phần độc đáo, tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khách mời.

Phong cách thiệp cưới Hàn Quốc

Việc lựa chọn màu sắc tươi tắn, họa tiết vui mắt của những tấm thiệp cưới mang phong cách Hàn Quốc dường như đưa suy nghĩ của mọi người thoát khỏi những khuôn khổ xưa cũ và tạo nên một nét tươi mới cho ngày trọng đại của các cặp đôi.

Phong cách thiệp cưới Hàn Quốc
Phong cách thiệp cưới Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc đa phần là các mẫu thiệp cưới hiện đại có thiết kế đơn giản nhưng màu sắc phong phú. Tấm thiệp vừa mang tính hiện đại vừa không mất di cảm giác lãng mạn là lời mời ý nghĩa, độc đáo tới các vị khách.

Cách chọn thiệp cưới kiểu Hàn Quốc

Chỉ tính riêng thiệp cưới phong cách Hàn Quốc đã có rất nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng khác nhau. Cô dâu chú rể nên bắt đầu từ chủ đề tiệc cưới. Theme cưới rustic thích hợp kiểu thiệp họa tiết floral đơn giản với giấy màu nâu ráp và một chiếc nơ, dây thừng trang trí.

Phong cách thiệp cưới Hàn Quốc
Phong cách thiệp cưới Hàn Quốc

Thiệp in hình cô dâu chú rể, thiệp hoa cho tiệc cưới lãng mạn, ngọt ngào. Đối với các cặp đôi theo phong cách hiện đại, sang trọng thì thiệp cưới cắt laser 3D, thiệp ép kim, thiệp dập chữ chìm là lựa chọn tuyệt hơn hết.

công ty tnhh tm dv istar