Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Xu hướng thiệp»Mê hoặc với thiệp cưới "tím vô cực"

Mê hoặc với thiệp cưới "tím vô cực"

26/02/2019

Tím vô cực – màu sắc chủ đạo của năm 2018. Thiệp cưới màu tím vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trong suốt thời gian qua.

Theo trang Pantone.com: “Tím vô cực là một sắc màu đầy tính khiêu khích, truyền tải thông điệp độc đáo, khéo léo, hướng về tương lai”. Cuộc sống hôn nhân lứa đôi cũng sẽ kém thi vị nếu không trải qua những đặc tính này.

Vì thế, lựa chọn thiệp cưới màu tím đẹp cho đám cưới của mình cũng chính là cách lứa đôi khẳng định niềm tin xây dựng tổ ấm hạnh phúc và không kém phần thi vị.

Cách chọn thiệp cưới màu tím

Nếu như màu tím vô cực với sắc thái đậm nét nguyên bản sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc chọn lựa mẫu thiết kế hoa văn hay họa tiết cho tấm thiệp cưới thì bạn vẫn còn rất nhiều cách sáng tạo hơn cho gam màu này.

Những gợi ý đơn giản cho bạn

  • Kết hợp hai màu tím và trắng tạo cảm giác tinh tế
  • Màu tím và vàng tạo nét đẹp cổ điển, ấm áp
  • Màu tím cùng ánh nhũ bạc lấp lánh mang đến mẫu thiệp cưới đẹp hiện đại, sang trọng
  • Màu tím và hồng lại giúp tấm thiệp cưới toát nên vẻ nền nã, ngọt ngào

Không chỉ chú ý đến màu sắc, bạn cũng nên kết hợp với các yếu tố như khung viền thiệp cưới, font chữ hay hình dáng của tấm thiệp để chọn lựa ra một mẫu thiệp cưới màu tím như ý.

Đặc biệt, để màu tím thật sự là điểm nhấn chủ đạo cho tấm thiệp cưới, bạn nên chọn kiểu sơn màu nước. Lựa chọn này sẽ giúp thể hiện những họa tiết trên tấm thiệp theo sắc thái tự nhiên nhất. Màu sắc thường được lựa chọn chính là kiểu sơn màu ombre lan từ sắc đậm sang nhạt dần.

Lựa chọn xong màu sắc, bạn nên chú ý đến họa tiết của tấm thiệp. Thiệp cưới màu tím thường lấy họa tiết hoa lá để trang trí. Trên nền thiệp trắng những bông hoa lay ơn, hoa mẫu đơn, hoa hồng vườn… càng tăng lên vẻ nền nã, sang trọng cho tấm thiệp.

Nét chữ trong phần nội dung cũng cần phải tương ứng với họa tiết và màu sắc. Đó là những kiểu chữ mềm mại, uốn lượn, bay bướm. Tất cả đều toát nên phong thái trang nhã, lịch thiệp mà cặp đôi muốn hướng tới.

Đám cưới ngập tràn sắc tím

Nếu đã lựa chọn thiệp cưới màu tím sao bạn không “tới luôn” cho phong cách cưới của mình thêm ấn tượng: Đám cưới ngập tràn sắc tím. Có những cách vô cùng đơn giản để bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Vòng hoa cổng cưới

Một chút sắc tím vô cực kết hợp với những sắc thái khác từ hoa nho và oải hương mang đến cảm giác ma mị, bí hiểm.

Còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn có thể thêm vô bữa tiệc của mình theo sắc thái tím vô cực mà mình lựa chọn. Hãy bắt đầu bằng tấm thiệp cưới màu tím và kết thúc là một buổi tiệc cưới đầm ấm, đong đầy hạnh phúc bạn nhé!

công ty tnhh tm dv istar