Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Xu hướng thiệp»Từ chiếc vé máy bay trở thành thiệp cưới độc đáo

Từ chiếc vé máy bay trở thành thiệp cưới độc đáo

30/03/2019

Thiệp cưới vé máy bay là một trong các phong cách thiệp độc đáo, mới mẻ được nhiều cặp đôi hiện đại yêu thích. Không chỉ mới lạ, ý nghĩa lãng mạn gắn liền với cánh thiệp cũng là lý do nhiều người mê mẩn chúng.

Nếu bạn muốn phá cách và tạo ấn tượng thì đây chính là tấm vé mời làm các vị khách không khỏi tò mò và chờ mong đến “chuyến bay” đặc biệt của bạn đấy.

Thiệp cưới vé máy bay

Ý nghĩa

Cũng như thiệp cưới postcard, thiệp cưới passport, tấm thiệp thiết kế như chiếc vé máy bay bay đến miền hạnh phúc dễ dàng hớp hồn các cặp đôi yêu xê dịch. Tấm thiệp chính là vé máy bay đưa đôi uyên ương đến cuộc du hành lớn nhất, dài nhất đời người: Chuyến đi về một nhà.

Tin rằng tấm thiệp mời độc đáo như thế sẽ phần nào chuyển tải được thông điệp từ các cặp đôi: “Chúng tôi đang cùng nhau thực hiện chuyến đi hết sức đặc biệt, bạn sẽ đến chung vui cùng chúng tôi nhé”.

Cách tạo điểm nhấn cho thiệp cưới

Xu hướng thiệp cưới vé máy bay không chỉ thu hút những cặp đôi hiện đại mà nhiều sao Việt cũng chọn phong cách độc đáo này. Gần đây nhất có thể kể đến thiệp cưới của Khắc Việt. Anh chàng ca sĩ Yêu lại từ đầu chọn kiểu thiệp thiết kế như một tấm vé máy bay hạng sang. Đặc biệt, tên của hãng máy bay là Việt Thảo Airlines và khách mời nhận được vé hạng “thương gia”.

Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn riêng bằng cách thêm thắt những câu nói vui, hình cô dâu chú rể hay dùng từ như “chuyến bay sẽ khởi hành lúc”, “cất cánh”, “sân bay tại…” để thay cho các mục quen thuộc trên thiệp mời.

Tuy đây là mẫu thiệp cưới đẹp nhưng bạn cũng nên cân nhắc đến đối tượng khách mời nhé. Nếu mời các vị khách lớn tuổi và tư tưởng có phần bảo thủ thì bên cạnh thiệp cưới vé máy bay cho người trẻ, thiệp cưới truyền thống vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Mẫu thiệp cưới

Mẫu thiệp cưới vé máy bay
Mẫu thiệp cưới vé máy bay
Mẫu thiệp cưới vé máy bay
Mẫu thiệp cưới vé máy bay
Mẫu thiệp cưới vé máy bay
Mẫu thiệp cưới vé máy bay
Mẫu thiệp cưới vé máy bay
Mẫu thiệp cưới vé máy bay
công ty tnhh tm dv istar