Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Mẫu thiệp đẹp»Nét độc đáo trong thiệp cưới xanh đại dương của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Nét độc đáo trong thiệp cưới xanh đại dương của hoa hậu Đặng Thu Thảo

29/03/2019

Vừa qua, hoa hậu Đặng Thu Thảo và vị hôn phu phải mất hơn 3 tháng để lên ý tưởng và hoàn thiện thành phẩm thiệp cưới màu xanh đại dương

Thiệp cưới mang sắc xanh đại dương

Lên ý tưởng cho thiệp cưới

Mỹ nhân sinh năm 1995 chia sẻ cô sẽ tổ chức lễ vu quy vào 26-11 tại quê nhà Cần Thơ. Về đám cưới, Hoa hậu Đặng Thu Thảo có một bữa tiệc chiêu đãi khách mời vào ngày 24-11. Về thông tin thiệp cưới đẹp, mỹ nhân sinh năm 1995 tiết lộ cùng cùng vị hôn phu đã cùng nhau lên ý tưởng, trao đổi nhiều lần với ekip thực hiện để sở hữu được thiết kế ưng ý nhất trong một tháng.

Đặng Thu Thảo và ông xã tương lai mất hơn hai tháng để đính đá và đóng thiệp. Chia sẻ về tấm thiệp này, Hoa hậu cho biết cô thích phong cách đẹp cổ điển và tinh tế nên đã tô điểm bằng các họa tiết im chìm sắc nhũ vàng. Điểm nhấn của phong bì thiệp chính là sợi dây ruy băng màu vàng và xanh hoàng gia (royal blue).

Thiệp cưới mang màu xanh đại dương
Thiệp cưới mang màu xanh đại dương

Chia sẻ về tấm thiệp cưới, nàng Hậu cho biết: “Sắc xanh cobalt phù hợp với sở thích của hai vợ chồng. Thêm vào đó, màu này còn gợi nhắc đến đại dương nên chúng tôi đã chọn nó cho tấm thiệp cưới. Để nội dung chữ nổi bật trên nền thiệp xanh, chúng tôi chọn màu vàng đồng“.

Thiệp cưới mang màu xanh đại dương
Thiệp cưới mang màu xanh đại dương
Thiệp cưới mang màu xanh đại dương
Thiệp cưới mang màu xanh đại dương

Sáng 17-9 vừa qua, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã cùng bạn trai doanh nhân tổ chức đám hỏi tại Cần Thơ. Người đẹp sinh năm 1995 diện áo dài cưới màu đỏ khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khen ngợi.

Mỹ nhân 9x vô cùng hạnh phúc nắm tay vị hôn phu cùng nhau ra mắt gia đình hai bên. Theo chia sẻ của Đặng Thu Thảo, mối quan hệ của cô và bạn trai doanh nhân được cha mẹ cả hai ủng hộ. Chính vì thế, dù chỉ mới 23 tuổi, cô đã quyết định lên xe hoa cùng “một nửa” hoàn hảo của đời mình.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Đại dương 2014, mỹ nhân 9x bén duyên với anh xã tương lai khi đóng chung trong phim truyền hình Hồn lụa. Sau khi phim đóng máy, cả hai dần phát triển tình cảm và chính thức trở thành người thương của nhau.

công ty tnhh tm dv istar