Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Tiêu chí lựa chọn mẫu phôi thiệp cưới đẹp ít ai biết

Tiêu chí lựa chọn mẫu phôi thiệp cưới đẹp ít ai biết

03/04/2019

Căn cứ vào tiêu chí nào để lựa chọn mẫu phôi thiệp cưới đẹp? Chất lượng, giá cả, phong cách,… hay nhiều tiêu chí khác mà ít ai biết đến? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay về vấn đề này.

Đám cưới là một dịp quan trọng trong đời người và để chuẩn bị cho đám cưới chúng ta cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Một trong số đó không thể thiếu đó chính là việc lựa chọn thiệp cưới.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu phôi thiệp cưới đẹp mang theo những phong cách khác nhau. Vậy căn cứ vào tiêu chí nào để lựa chọn mẫu phôi thiệp đẹp, độc đáo và ấn tượng? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay về vấn đề này nhé!

Thế nào là một mẫu phôi thiệp cưới đẹp?

Muốn biết thế nào là một mẫu phôi đẹp thì trước hết chúng ta cần biết phôi thiệp cưới là gì? Phôi thiệp cưới được hiểu là những chiếc thiệp cưới mà ở đó nhà sản xuất chưa in bất cứ thông tin nào cả. Các bạn trẻ hiện nay thường có xu hướng mua phôi thiệp cưới về để tự thiết kế và in ấn theo đúng như mong muốn của mình. Đồng thời là sự thể hiện tình cảm đơn giản nhất dành cho đối phương.

Một mỗi phôi thiệp đẹp phải hội tụ đủ các yếu tố độc đáo - ấn tượng – mang thông điệp ý nghia. Đồng thời chất liệu làm phôi cũng rất quan trọng quyết định độ đậm màu khi in ấn.

Tiêu chí lựa chọn mẫu phôi thiệp cưới đẹp ít ai biết
Tiêu chí lựa chọn mẫu phôi thiệp cưới đẹp ít ai biết

Tiêu chí lựa chọn mẫu phôi thiệp cưới đẹp

Để có thể lựa chọn mẫu phôi thiệp cưới đẹp các bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

Tiêu chí phong cách

Bạn yêu thích phong cách nào thì hãy lựa chọn phôi thiệp theo phong cách đó. Phong cách của chiếc phôi thiệp cưới phần nào cũng thể hiện cá tính, phong cách của chủ nhân. Trên thị trường hiện có đa dạng các mẫu phôi thiệp với nhiều phong cách khác nhau như:

  • Phôi thiệp cưới hoa văn
  • Phôi thiệp cưới truyền thống
  • Phôi thiệp phá cách
  • Phôi thiệp hiện đại
  • Phôi thiệp dễ thương

Tùy thuộc vào mong muốn của mình các bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn không giống nhau. Ngoài ra, cách dễ nhất là căn cứ theo ý tưởng thiết kế thiệp để đưa ra phong cách phôi thiệp phù hợp.

Tiêu chí chất lượng

Tiêu chí chất lượng là một trong những tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn phôi thiệp cưới. Tiêu chí này thường được chia ra làm 3 mức là tốt, khá và trung bình. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng đều mong muốn những thứ tốt nhất cho bản thân và đặc biệt lại là dịp quan trọng như lễ cưới. Vì vậy, yếu tốt chất lượng luôn được đề cao hơn hẳn.

Nên chọn phôi thiệp được làm từ những chất liệu tốt, có độ lên màu sắc nét và có độ cứng đảm bảo cho việc xem thông tin hay thậm chí là cho cô dâu chú rể giữ làm kỷ niệm. Ngoài ra, các bạn trẻ hiện nay đều có xu hướng sử dụng phôi thiệp được làm từ giấy kraft vì độ thân thiện với môi trường.

Tiêu chí giá cả

Vấn đề giá cả luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng rất quan tâm khi làm bất kể một việc gì. Để tránh trường hợp phải tốn quá nhiều thời gian trong việc lựa chọn giá cả, cân nhắc giữa các bên thì các bạn nên đặt ra một hạn mức chung. Nghĩa là hãy cân đối xem mình có thể chi trả bao nhiêu cho việc làm thiệp cưới sau đó mới tìm đơn vị và nêu yêu cầu. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trong công đoạn này.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết những tiêu chí lựa chọn mẫu phôi thiệp cưới đẹp. Đây là một trong những công đoạn không thể thiếu khi tổ chức đám cưới. Phôi thiệp cưới sẽ mang theo nhiều thông điệp của chủ nhân đến với khách mời vì vậy các bạn cần đưa ra những quyết định chính xác và sáng suốt. Nếu các bạn có nhu cầu mua phôi thiệp cưới có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 098.1177.910 và website thiepcuoisangtrong.

công ty tnhh tm dv istar