Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Xu hướng thiệp»Tìm hiểu phôi thiệp cưới

Tìm hiểu phôi thiệp cưới

29/07/2019

Thiệp mời cưới là một trong những chi tiết không thể thiếu trong ngày trọng đại.

Phôi thiệp cưới là gì?

Là những mẫu thiệp cưới được các nhà cung cấp chuyên sản xuất ra khuôn sẵn về kiểu dáng, màu sắc hoa văn nhưng thông tin trên thiệp cưới còn để trống giúp người dùng có thể chỉnh sửa và thêm các thông tin mà mình muốn.

Nên bạn có thể tự thêm các thông tin trên thiệp cưới và điều chỉnh về font chữ, màu sắc cho đến các ngôn ngữ trên thiệp theo yêu cầu của mình.

Với các phôi thiệp cưới cũng khá là đa dạng về mẫu mã cho đến màu sắc nên phù hợp với các phong cách của các cặp đôi.

Những lưu ý khi chọn phôi thiệp cưới

Trên thị trường hiện tại thì có nhiều mẫu phôi thiệp cưới khác nhau, nhưng để lựa được mẫu phôi phù hợp, cần lưu ý:

  • Tiêu chí phong cách: Phôi thiệp cưới đem lại cho bạn có nhiều phong cách khác nhau từ phong cách hiện đại, truyền thống, sáng tạo, sôi động....cho bạn chọn lựa.
  • Tiêu chí giá cả: Hiện tại thì phôi thiệp cưới có nhiều mức giá in khác nhau từ cao đến thấp nên tùy vào điều kiện kinh phí của bạn mà lựa chọn phôi. Vì với những phôi phức tạp, nhiều hoan văn thì giá in sẽ cao hơn phôi đơn giản.
  • Tiêu chí chất lượng: Nhiều mẫu phôi đơn giản in bằng máy in có những phôi phức tạp cần công nghệ in cao cấp nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn sử dụng.

Xu hướng chọn phôi thiệp cưới trong năm 2019

Thời gian gần đây, phôi thiệp cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn như là mẫu phôi thiệp có nhiều hoa văn hoặc phong cách đơn giản trẻ trung và hiện đại không quá nhiều màu sắc

công ty tnhh tm dv istar