Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Mẫu thiệp đẹp»Tự thiết kế thiệp cưới bằng công cụ Canva

Tự thiết kế thiệp cưới bằng công cụ Canva

14/10/2019

Với công cụ thiết kế Canva, bạn có thể chính tay thiết kế thiệp cưới cho đám cưới của mình mà không hề tốn chi phí hay yêu cầu kỹ năng thiết kế.

Hiện nay, có khá nhiều cặp đôi muốn có một thiệp cưới độc đáo cho riêng mình mà không muốn bị trùng lặp với các mẫu có sẵn tại cửa hàng. Tuy nhiên, việc đặt thiết kế riêng sẽ tốn thêm một khoản tiền không nhỏ và bạn sẽ không được chủ động trong việc chỉnh sửa thiết kế theo ý mình.

Với công cụ thiết kế Canva, bạn có thể chính tay thiết kế thiệp cưới cho đám cưới của mình mà không hề tốn chi phí hay yêu cầu kỹ năng thiết kế. Hơn thế nữa, bạn luôn luôn có thể chủ động chỉnh sửa mẫu thiệp theo ý thích một cách dễ dàng.

Các bước thực hiện

Đầu tiên, bạn chỉ cần đăng nhập vào website https://canva.com/vi_vn và đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Hiện website Canva đã được Việt hóa nên bạn có thể làm theo các hướng dẫn tiếng Việt một cách dễ dàng.

Sau khi bạn đăng nhập tài khoản, hãy nhấn vào nút “Tạo Thiết Kế” và chọn mẫu “Thiệp” từ mục “Cá nhân”

Sau khi layout mới hiện ra, bạn kiếm mục “Thiệp mời dự tiệc cưới” và chọn nhé.

Canva cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu có sẵn mà bạn có thể chọn từ thư viện mẫu của Canva, hoặc bạn có thể tự tay mình thiết kế ra một mẫu hoàn toàn mới:

Ví dụ, khi bạn muốn chọn 1 thiết kế có sẵn như hình dưới:

Sau đó, bạn có thể xóa các bức hình của người mẫu trong thiệp bằng cách nhấn vào hình và nhấn Delete. Bạn có thể tải chính những tấm ảnh cưới mà bạn chụp lên Canva để thay thế các bức hình mẫu một cách dễ dàng:

Và với văn bản, bạn chỉ cần nhấn vào các dòng văn bản và thay bằng nội dung mà bạn mong muốn:

Sau khi hoàn thành mẫu thiệp mà bạn mong muốn, bạn chỉ cần tải xuống, lưu vào máy và chuẩn bị cho việc in thiệp. Quá dễ dàng phải phải không nào?

công ty tnhh tm dv istar