Mẫu thiệp cưới
Trang chủ»Mẫu thiệp đẹp»Top xu hướng thiết kế thiệp được dự đoán "hot" nhất trong năm nay

Top xu hướng thiết kế thiệp được dự đoán "hot" nhất trong năm nay

22/02/2019

Thiết kế thiệp cưới không chỉ đơn giản là chọn font chữ và hình ảnh đẹp, mà phải làm sao khiến khách mời thích thú và mường tượng ra phong cách tiệc cưới.

Những thiết kế thiệp cưới độc đáo

Thiết kế thiệp cưới với màu nước

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Những màng màu nước đầy nghệ thuật tạo nên tấm thiệp nhã nhặn, thanh lịch và màu sắc mà không cần đến đường vẽ viền hay hoa văn. Hãy chọn theme cưới trừu tượng hay chỉ đơn giản là vẽ tranh màu nước tại chính nơi bạn làm đám cưới.

Thiệp cưới phong cảnh

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Một bức tranh có thể thay ngàn lời nói vậy nên thiệp cưới sử dụng tranh phong cảnh đang trở thành xu hướng trong năm 2019. Từ đường chân trời mang một ý nghĩa cá nhân nào đó với bạn đến một bức tranh phong cảnh hay lễ đường. Những thiết kế thiệp cưới như thế này sẽ rất phù hợp nếu bạn đã quyết định xong địa điểm tổ chức tiệc.

Lồng chữ cái

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Nữ hoàng Victoria và Hoàng tử Albert đã từng lồng chữ cái tên để làm nền cho thiệp cưới mời và từ đó họ đã tạo ra xu hướng. Lồng chữ cái là một cách tuyệt vời để thêm yếu tố cá nhân vào, trong khi vẫn giữ được sự đơn giản và sang trọng cho thiệp mời.

Thiệp cưới con dấu sáp

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Bên cạnh việc lồng hai chữ cái trong tên với nhau, bạn hoàn toàn có thể thể hiện sự khác biệt thông qua con dấu sáp trên thiệp cưới.

Trang trí bằng các dạng hình học

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Nghe có vẻ không mấy lãng mạn nhưng thực ra hiện tại phong cách này đã dần trở nên được yêu thích nhờ sự tối giản và hiện đại. Cho dù bạn sử dụng hình lục giác hay những hình ảnh có nhiều góc cạnh khác thì đây vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm nên một thiệp cưới đẹp.

Thiết kế thiệp cưới theo phong cách tối giản

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Những thiệp cưới với sự cầu kỳ, rối rắm dường như đã không còn được yêu thích. Phong cách tối giản cuối cùng đã lên ngôi. Hãy chỉ giữ lại các thông tin cơ bản và bỏ hết những thứ rườm rà ra khỏi thiệp cưới. Nhưng hãy nhớ, chọn giấy chất lượng tốt là bí quyết giúp thiệp cưới đẹp và ấn tượng hơn.

Thiệp cưới dạng phong bì dạng kẻ sọc

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Nếu bạn muốn giữ phong cách đơn giản, có một cách hiệu quả để thiệp cưới đẹp và ấn tượng là sử dụng những thiệp mời dạng phong bì có kẻ sọc để khách mời của bạn vẫn có thể đoán được phong cách lễ cưới của bạn mà không vứt thiệp cưới đi. Hãy chọn những hình vẽ màu nước trừu tượng hoặc hình vẽ hoa lá.

Chủ đề thiên văn

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Thiệp cưới với chủ đề thiên văn càng ngày càng phổ biến. Từ các cung hoàng đạo, đến mặt trăng hay các vì sao, vũ trụ là nguồn cảm hứng bất tận mang đến sự lãng mạn cho các mẫu thiệp cưới.

Phong bao độc đáo

thiết kế thiệp cưới
thiết kế thiệp cưới

Hãy thoát khỏi những kiểu phong bao truyền thống và thử một cái gì mới. Từ việc gói lời mời của bạn thành một bưu kiện nhỏ hay một món quà đến gửi thiệp cưới nam châm hoặc gửi lời mời trong chai, bạn có thể khiến khách mời cảm thấy vô cùng thú vị.

Có được một tấm thiệp cưới đẹp, mang phong cách riêng là mong muốn của rất nhiều người. Chúng tôi hy vọng những xu hướng thiết kế thiệp cưới ở trên phần nào giúp các bạn chọn được phong cách phù hợp với bản thân.

công ty tnhh tm dv istar